Trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn, kết thúc trận đấu mỗi đội có hai bàn thắng khi rời khỏi sân. Thế nhưng trận đấu này, còn chứng kiến nhiều pha va chạm hơn mức cần thiết của cầu thủ hai đội. Trong đó, có pha lên gối như đấu võ của tiền đạo Jermie Lynch bên phía chủ nhà (cầu thủ lập cú đúp cho Hải Phòng ở trận đấu này) với cầu thủ Minh Tùng của Thanh Hóa. Hệ quả, cựu cầu thủ của U23 Việt nam bị rạn xương sườn và được đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Theo như chẩn đoán của các bác sỹ, với chấn thương này thì Minh Tùng sẽ cần ít nhất từ 3-4 tuần mới có thể trở lại. Đây là thông tin không vui với HLV Đức Thắng, khi mà Minh Tùng đang có phong độ cao và được xem là trụ cột của đội bóng xứ Thanh ở mùa giải này. Như vậy, lượt đi của V-League năm nay đã khép lại với cựu cầu thủ của U23 Việt Nam.

Ở những phút cuối của trận đấu,  Hữu Phúc bên phía đội chủ nhà đã phải nhận thẻ đỏ sau pha đánh nguội với Văn Thắng. Trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà đã rút ra " cơn mưa thẻ phạt" dành cho cầu thủ của cả hai đội vì những cái đầu nóng trên sân. Khi trận đấu kết thúc, các CĐV Hải Phòng đã ném chai lọ và các vật dụng về phía tổ trọng tài vì cho rằng đã điều khiển trận đấu có phần thiên vị cho Thanh Hóa.