Thủ môn Tấn Trường bị nghi ngờ thi đấu dưới phong độ ở trận đấu gặp Ceres Negros thuộc vòng 2 AFC Cup 2019 diễn ra trên sân Gò Đậu ngày 12/3 vừa qua. Thủ thành gốc Đồng Tháp đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi để lọt lưới 2 bàn thua ngớ ngẩn khiến cho B.Bình Dương nhận thất bại 1-3. Trước sai lầm khó hiểu của thủ thành gốc Đồng Tháp, VFF cho biết sẽ nhờ Cơ quan Điều tra Bộ Công an làm rõ những nghi vấn tiêu cực ở trận đấu của B.Bình Dương.

Sau đó, lãnh đạo B.Bình Dương cũng đã ra án phạt nội bộ với thủ thành Tấn Trường. Sáng 15/3, CLB B.Bình Dương cho biết sẽ tạm thời gạch tên thủ môn Bùi Tấn Trường trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải 2019. Thời hạn "treo găng" của Tấn Trường chưa được  xác định.

Sáng ngày 18/3, lãnh đạo CLB Bình Dương  có buổi làm việc với những bên liên quan đã chính thức ra án phạt nội bộ với thủ thành Tấn Trường. Cụ thể, lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã ra quyết định kỷ luật nội bộ, theo đó sẽ treo găng thủ môn Bùi Tấn Trường cho đến hết lượt đi V-League năm nay, cũng như các trận đấu tại Cup Quốc gia và AFC Cup 2019.

Được biết, sau giai đoạn lượt đi của V-League 2019, việc có sử dụng lại Tấn Trường ở lượt về hay không sẽ căn cứ vào đánh giá của ban huấn luyện B.Bình Dương, sau khi xem xét nhiều yếu tố. 

"Treo găng" Tấn Trường, B.Bình Dương còn 2 thủ môn khá chất lượng là Đức Cường và Văn Tiến. Cả hai đều từng là tuyển thủ U23 Việt Nam trước đây. Do đó, HLV Trần Minh Chiến không quá lo lắng về vị trí khung gỗ của Bình Dương trong thời gian tới.