Tương lai của Maguire ở Manchester United bị nghi ngờ sau một mùa giải tệ hại. Phong độ và dấu ấn thủ lĩnh của Maguire đều bị đặt dấu hỏi khi Manchester United trải qua mùa giải tệ nhất lịch sử Premier League.

HLV Ten Hag có kế hoạch giữ Maguire ở lại để đá chính bên cạnh Varane hoặc Lindelof. Dù vậy, băng đội trưởng của Maguire không còn được đảm bảo chắc chắn.

Harry Maguire bị tước băng đội trưởng ở Man United? - Ảnh 1

Maguire đã mất vị trí dưới thời Rangnick và có thể đối diện với sự cạnh tranh lớn hơn nếu như Manchester United có thể chiêu mộ thêm một trung vệ khác. Lựa chọn hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford bây giờ là Jurrien Timber. Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan dường như chưa muốn rời Ajax trong năm nay.

Lisandro Martinez và Pau Torres cũng là những lựa chọn khác ở vị trí trung vệ đang được Manchester United nhắm đến. Ngoài ra, Ten Hag muốn có hai cầu thủ khác để cải thiện hàng tiền vệ là Frenkie de Jong và Christian Eriksen.

Harry Maguire bị tước băng đội trưởng ở Man United? - Ảnh 2

De Jong đang là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Man United. Đội bóng thành Manchester đã đàm phán với Barca về một mức phí cho tiền vệ người Hà Lan nhưng chưa thành công. Barca đòi hỏi 70 triệu bảng và Manchester United đã sẵn sàng rút khỏi thương vụ này vì không đáp ứng được yêu cầu.

Eriksen là thương vụ khả dĩ nhất với Manchester United khi cầu thủ người Đan Mạch đã rời Brentford vì hết hợp đồng. Ngoài ra, tiền vệ cánh Antony của Ajax cũng là một lựa chọn chuyển nhượng sáng giá với mức phí khoảng 40 triệu Bảng.