CAN CUP 2019 (hay còn gọi là Giải vô địch các Quốc Gia Châu Phi 2019) sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 21/6 tới ngày 19/7 tới tại Ai Cập. Ở giải đấu năm nay có sự thay đổi khi tăng số đội từ 16 lên thành 24 đội tham gia và Cameroon đang là đương kim vô địch của giải.

Ai Cập được đánh giá rất cao và là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch, không chỉ vì đội bóng này được thi đấu trên sân nhà mà còn đang sở hữu đội hình tốt nhất giải đấu. Trong thành phần của các Pharaon có những cầu thủ đang thi đấu ở Châu Âu như: EL Mohamandy. Ahmed Haegazi, hay EL Neny đặc biệt là tiền đạo Mohamed Salah. 

Đội chủ nhà sẽ quyết tâm để có thể vô địch trên sân nhà, lần nhất họ đăng quang vào năm 2010. Senegal cũng là đối thủ lớn nhất của đội chủ nhà và đang trogn tay lực lượng cũng được đánh giá cao chất lượng, đầu tàu là thủ quân Sadio Mane. Ngoài ra, còn có ĐT Bờ Biển Ngà, ĐT Cameroon, ĐT Nigeria.

Hiện chưa có kênh nào chiếu trực tiếp các trận của CAN CUP 2019. Bạn có thể truy cập vào Bongdanet.vn để theo dõi diễn biến trực tiếp toàn bộ các trận đấu của CAN CUP 2019, hoặc truy cập vào đường link sau để theo dõi diễn biến toàn bộ giải đấu: CAN CUP 2019