Những tưởng MU sẽ gặp nhiều khó khăn trước Real Sociedad - một đại diện của La Liga - ở trận lượt đi vòng 1/16 Europa League 2020/21. Nhưng không, các cầu thủ do HLV Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt đã ‘giải quyết’ đối thủ này một cách khá dễ dàng. Bruno Fernandes (cú đúp), Marcus Rashford và Daniel James lập công để mang về chiến thắng 4 sao cho Quỷ đỏ.

Với cách biệt 4 bàn không gỡ, đại diện của Ngoại hạng Anh coi như ‘đặt 1 chân’ vào vòng 1/8 Europa League. Chiến thắng này còn giúp Red Devils đi vào lịch sử. Họ đi vào lịch sử với tư cách CLB của Anh có chiến thắng trên sân khách với tỷ số cách biệt nhất trước 1 đại diện của Tây Ban Nha ở 1 trận đấu thuộc Europa League/UEFA Cup.

Kỷ lục cũ thuộc về Newcastle. Tháng 3/2004, Newcastle từng đánh bại Mallorca với tỷ số 3-0 ngay tại xứ sở bò tót.

Bên cạnh đó, cá nhân Bruno Fernandes tiếp tục lập nên những cột mốc đáng nhớ nữa kể từ khi gia nhập MU. Cụ thể: với cú đúp trước Real Sociedad, Bruno Fernandes đã tham gia trực tiếp vào 52 bàn thắng sau 58 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ: 33 bàn thắng, 19 kiến tạo.

Như vậy, Bruno có nhiều hơn ít nhất 10 lần tham gia trực tiếp vào bàn thắng so với bất kỳ cầu thủ nào của Ngoại hạng Anh kể từ tháng 2/2020. Anh cũng đã ghi được 8 bàn thắng tại Europa League cho MU kể từ tháng 2/2020. Chỉ Romelu Lukaku là làm tốt hơn trong cùng khoảng thời gian: 11 bàn cho Inter Milan.