Thủ thành Đặng Văn Lâm là chốt chặn tin cậy nơi hàng thủ của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019. Ở buổi họp báo trước trận đấu, Lâm "Tây" xuất hiện cùng với HLV Park Hang Seo và đã có những chia sẻ đầy tự tin trước Jordan.

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi lọt vào vòng 16 đội của ASIAN Cup 2019. Gặp Jordan là một trận đấu khó khăn với đội tuyển Việt Nam vì họ là một đối thủ mạnh khó chơi. Nhưng đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bi tốt và chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo Tổ quốc và sự ủng hộ của các CĐV", Văn Lâm phát biểu trước truyền thông quốc tế.

Thủ môn của ĐT Việt Nam cho biết đã luyện những chiêu để hóa giải đối thủ. Văn Lâm cho hay: "Toàn đội đã xem video các trận đấu của đội tuyển Jordan và đã rút ra được bài học kinh nghiệm. Họ đã ghi được 2 bàn thắng được từ những tình huống phạt góc.

HLV trưởng Park Hang Seo đã dặn dò toàn đội làm sao chống được những tình huống tương tự. Cá nhân em cũng tự rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm qua 3 trận đã đấu và em sẽ thi đấu hết sức mình, hy vọng có thể góp công vào chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam”.

Lâm "Tây" xúc động trước tình cảm của người hâm mộ mang đồ ăn Việt Nam sang tiếp tế cho đội tuyển. "Em và các đồng đội đã tập trung một thời gian dài, nhớ các món ăn Việt Nam. Các CĐV qua UAE rất đông và một số người đã gửi cho anh em trong đội nhiều món ăn Việt Nam. Dù giá trị không quá lớn nhưng tình cảm của người hâm mộ mới là đáng quý và điều đó rất có ý nghĩa với anh em cầu thủ", Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/1 (giờ VN). Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.