Chia sẻ với phóng viên báo Tiền Phong, một lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, bản danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chiều 4/5 chưa phải là danh sách cuối cùng. Theo vị lãnh đạo này, HLV Park Hang Seo vẫn đang cân nhắc một vài vị trí.

"Danh sách đội tuyển Việt Nam ngày 4/5 chưa phải là danh sách cuối cùng. VFF cũng chưa báo cáo Tổng cục TDTT quyết định triệu tập đội tuyển. Ngày 5/5, VFF và HLV Park Hang Seo sẽ công bố những cái tên chính xác nhất", lãnh đạo VFF cho biết.

On Sports cũng khẳng định, danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam sẽ có những sự thay đổi khi HLV Park Hang Seo công bố chính thức. Nguồn tin này cho biết, một vài cầu thủ sẽ có cơ hội cùng ĐT Việt Nam tập trung vào ngày 10/5, trong đó có tiền vệ Võ Huy Toàn của TP.HCM.

Huy Toàn được bổ sung vào danh sách ĐT Việt Nam - Ảnh 1
Huy Toàn được bổ sung vào danh sách ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Ở bản danh sách đội tuyển Việt Nam được tiết lộ vào chiều 4/5, một số cái tên gây tiếc nuối khi không xuất hiện như hậu vệ Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn (HAGL) hay đương kim Quả bóng vàng Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết...

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Quy Nhơn, Bình Định từ ngày 10 - 18/5. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến theo chiều hướng xấu, thầy trò HLV Park Hang Seo buộc phải hủy đi chuyển đến Quy Nhơn, nơi được cho là có điều kiện thời tiết tương tự như UAE - địa điểm thi đấu ba trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022.

Thay vào đó, tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 10/5 tới tại Hà Nội. VFF sẽ tạo mọi điều kiện, nâng mức an ninh lên cao để bảo đảm cách ly an toàn cho đội tuyển. Trong thời gian tập huấn ở Hà Nội, thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ có trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam.