Barcelona đã chiêu mộ thành công Antoine Griezmann từ Atletico Madrid, với giá 120 triệu euro. Cầu thủ người Pháp sẽ ở lại sân Camp Nou đến tháng 6/2024, kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng là 800 triệu euro. 

Antoine Griezmann đã có những trận đấu đầu tiên trong màu áo Barcelona, nhưng màn trình diễn vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của NHM xứ Catalan. 

Trong lần chia sẻ mới nhất với truyền thông, chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã lên tiếng bảo vệ bản hợp đồng mới nhất vào mùa hè và khẳng định nhà vô địch World Cup 2018 sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Lionel Messi.

“Antoine Griezmann mới đến và cần thêm những trận đấu để hòa nhập với lối chơi của đội bóng. Tôi tin rằng, cậu ấy sẽ chứng minh được năng lực của mình khi mùa giải 2019/20 chính thức khởi tranh.

Antoine Griezmann hiện nay là 1 trong 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tất cả chúng ta đều biết điều đó và chúng tôi không hề nghi ngờ khi chiêu mộ cậu ấy.

BLĐ đội bóng đang bắt đầu tính phương án cho thời kỳ khi mà Lionel Messi không thể thi đấu được nữa. Một tương lai với những cầu thủ xuất sắc như thế sẽ được triển khai từ bây giờ”.

Cũng trong buổi chia sẻ, khi được hỏi về việc đưa Neymar trở lại, Chủ tịch Barca nói: “Tôi đã đọc rất nhiều tin tức về việc này trong mùa hè. Điều duy nhất tôi có thể nói, Neymar vẫn đang là người của PSG và chúng tôi dành sự tôn trọng rất nhiều cho họ”.

Vào ngày 4/8 tới, Barcelona sẽ có trận đấu với Arsenal trong khuôn khổ Joan Gamper Cup. Trước khi nhà ĐKVĐ La Liga bước vào con đường bảo vệ ngôi vương đã đạt được mùa giải năm ngoái.