Trong buổi họp báo trước trận Bayern Munich vs Real Madrid (ICC Cup 2019), HLV Zinedine Zidane tiếp tục bày tỏ thái độ cứng rắn đối với Gareth Bale. Zizou khẳng định rằng ngôi sao người Xứ Wales nằm ngoài kế hoạch của ông ở mùa giải tới.

“Gareth Bale không phải vấn đề của Real Madrid. Tôi chưa bao giờ nói cầu thủ là rắc rối của CLB cả. Cậu ta vẫn còn hợp đồng với Madrid. Tuy nhiên, mọi thứ với Gareth Bale sẽ vẫn không có gì thay đổi từ tháng Sáu", nhà cầm quân người Pháp chia sẻ.

Cuối tháng Năm vừa rồi, HLV Zinedine Zidane thẳng thắn thừa nhận rằng: dù còn thêm quyền thay người, ông vẫn không sử dụng Gareth Bale. Gần hai tháng đã trôi qua, quan điểm của chiến thuật gia 47 tuổi về cậu học trò vẫn không hề thay đổi.

Công khai ‘đóng băng’ Gareth Bale song Zizou lại không ngần ngại dành những lời có cánh cho Takefusa Kubo. Ông thậm chí hứa hẹn trao cơ hội cho tân binh này ở màn so tài với Bayern Munich.

“Takefusa Kubo có nhiều tố chất xuất sắc. Cậu ấy hoàn thành rất tốt những bài tập được giao phó. Cậu ấy dường như đã ở chơi cho từ rất lâu rồi. Hiện tại, tôi chưa thể nói có sử dụng Takefusa Kubo cho trận đấu ngày mai hay không. Tất cả sẽ phải chờ", HLV Zinedine Zidane cho biết.

Trận Bayern Munich vs Real Madrid diễn ra vào lúc 07h00 ngày 21/7 theo giờ Việt Nam tại sân vận động NRG (bang Texas, Hoa Kỳ).