Sau 7 mùa giải gắn bó với Chelsea, cuối cùng Eden Hazard cũng rời Stamford Bridge để chuyển đến 'miền đất hứa’ Real Madrid. Với ngôi sao người Bỉ, The Blues luôn có một vị trí đặc biệt trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Ngay sau khi trở thành một phần của Dải ngân hà, Vua kiến tạo Ngoại hạng Anh 2018/19 đã viết tâm thư chia tay nửa Xanh thành London. Anh dành sự tôn trọng và biết ơn đối với CLB cũ và hi vọng sớm tái ngộ nhà đương kim vô địch Europa League tại Champions League.

“Giờ 2 CLB đã đạt thỏa thuận. Tôi hi vọng mọi người hãy hiểu rằng bản thân phải theo đuổi chương mới của sự nghiệp. Điều đó cũng tương tự như khi các bạn khi có cơ hội theo đuổi giấc mơ của mình. Rời Chelsea là quyết định lớn và khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.

Chelsea và các cổ động viên sẽ luôn là những điều đặc biệt với tôi. Mùa tới, tôi sẽ dõi theo từng kết quả của CLB. Tôi hy vọng kết quả bốc thăm sẽ giúp chúng ta gặp lại nhau tại Champions League.

Thỏa mãn giấc mơ Real Madrid, Hazard mong sớm tái ngộ Chelsea

Tâm thư chia tay Chelsea của Hazard sau khi gia nhập Real Madrid

Tôi muốn dành lời cảm ơn tới CLB vì những nỗ lực to lớn của mọi người trong suốt quãng thời gian đồng hành cùng nhau. Với những đồng đội, chúng ta sẽ nói lời tạm biệt khi thời điểm ấy đến.

Tôi cảm ơn các đồng đội vì họ giúp tôi nhận ra giấc mơ của mình, không chỉ một mà là hai. Giấc mơ đầu tiên là trở thành cầu thủ của Chelsea và hôm nay là được khoác áo CLB Real Madrid”, Hazard viết.

Hợp đồng của Eden Hazard với Real Madrid có thời hạn tới tháng 6/2024. Trước khi cập bến sân Bernabeu, ngôi sao người Bỉ đã cống hiến cho The Blues từ mùa 2012/13. Anh ghi tổng cộng 110 bàn thắng sau 352 lần ra sân trên mọi đấu trường. Trong thời gian gắn bó tới Stamford Bridge, cầu thủ tấn công 28 tuổi giành được 6 danh hiệu, bao gồm cả 2 Ngoại hạng Anh và 2 Europa League.