Đáng chú ý tại buổi họp này, HLV Santiago Solari đã đến buổi họp muộn tới gần 2 tiếng mà không rõ lí do. Ông lập tức bắt tay vào việc trả lời các câu hỏi của phóng viên xung quanh các vấn đề của Real Madrid. 

Chiến lược gia người Argentina chua chát thừa nhận, nội bộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có những trụ cột không thi đấu đủ sức mình và thậm chí còn không nghe theo chỉ đạo của HLV. Ngài ra, ông Solari còn đề cập đến Isco, cầu thủ vừa bị xử lí nội bộ và được cho là người "chống đối" hàng đầu trong thời gian vừa qua.

"Việc của Isco, chúng tôi đã xử lí ổn thỏa. Cậu ấy cũng đã đưa ra những lời xin lỗi cho việc vi phạm kỷ luật của toàn đội. Isco vẫn sẽ được sử dụng nếu cậu ta có thể cải thiện được mình.

Vấn đề từ Isco chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ các vấn đề khác của Real madrid. Một số cầu thủ đã không thi đấu hết mình, nói thẳng ra là không thèm chiến đấu vì CLB. Bọn họ khiến tôi thật sự thất vọng khi phải nói chuyện này.

Tôi biết Real Madrid đang trải qua những gì. Mà ai cũng biết cả đấy thôi. Nhưng chỉ trong hoàn cảnh thế này, mới bộc lộ ra bản chất thật như ai cố gắng, ai lười biếng. Real đang phải chịu sự xấu hổ cùng cực và chưa biết cách để thoát ra", ông Solari cho hay.