LỊCH PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY (23/4):

Arsenal không còn nhiều cơ hội cạnh tranh một vị trí trong top 5 giải Ngoại hạng Anh – nhóm sẽ có vé tham dự mặt trận cúp châu Âu mùa tới. Theo đó, Pháo thủ chỉ có được 46 điểm sau 32 lượt trận và kém đội xếp thứ 5 West Ham tới 9 điểm.

Thực tế, mục tiêu của Arsenal ở phần còn lại sẽ là cố gắng vô địch cúp C2 châu Âu mùa này, thông quá đó giành vé tham dự cúp C1 châu Âu mùa tới. Còn ở mặt trận quốc nội, đội bóng London nhiều khả năng thi đấu cầm trừng, không còn đặt quá nhiều tham vọng sẽ có mặt trong top 5 khi giải đấu khép lại.

Trong khi đó, dù xếp ngay trên Arsenal song Everton vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh vé tham dự mặt trận châu lục. Nên nhớ, đội bóng của HLV Ancelotti đang có được 49 điểm, kém top 4 khoảng cách 6 điểm song họ đá ít hơn 1 trận.

Đêm nay, Everton có chút bất lợi khi phải thi đấu trên sân Emirates của đối thủ. Nhưng với đội hình lành lặn và phong độ ổn định bất bại 6/8 trận vừa rồi tại Ngoại hạng Anh, cơ hội có điểm của đội khách tới từ Liverpool là vẫn hoàn toàn rộng mở. Cần lưu ý, Everton không thua tới 3/4 trận đối đầu vừa rồi trước Arsenal và đây sẽ là căn cứ để họ gây bất ngờ cho Arsenal.

Lịch thi đấu các trận bóng đá đáng chú ý hôm nay (23/4)

24/4-02:00 Ngoại Hạng Anh, vòng 33 K+PM
  Arsenal - Everton