Cụ thể,theo số liệu của UEFA, doanh số thu được của Man United đang đứng đầu châu Âu, bất chấp việc không mấy thành công trên sân cỏ. Quỷ đỏ vượt mặt các ông lớn giỏi kiếm tiền như Barcelona, Real Madrid hay Bayern Munich để thu về lợi nhuận 676 triệu euro.

Tuy thế, con số này vẫn còn thấp và giảm nhẹ so với những lần công bố trước cho Man United. Dòng tiền được đổ về sân Old Trafford chủ yếu dựa vào bản quyền truyền hình, tiền quảng cáo hoặc giá trị thương hiệu.

Không chỉ Man United, Ngoại hạng Anh vẫn thống trị châu Âu và thế giới từ độ hấp dẫn đến tiền bạc. Cũng theo thống kê từ UEFA, Ngoại hạng Anh thu về 5,7 tỷ euro, nhiều gần gấp đôi giải đấu khác như 5,3 tỷ euro, nhiều hơn so với La Liga (2,9 tỷ euro), Bundesliga (2,8 tỷ euro), Serie A (2,1 tỷ euro) và Ligue 1 (1,6 tỷ euro).

Số tiền mà Ngoại hạng Anh thu về dự kiến sẽ còn tăng thêm trong vài năm tới. Khi giải đấu cao nhất xứ sở sương mù tiếp tục gia tăng giá bán bản quyền truyền hình. Năm 2019, số tiền thu về từ bản quyền của Premier League sẽ lên tới 9,4 tỷ euro. Đến năm 2022, con số đó sẽ là 10,2 tỷ euro.