Rạng sáng ngày 23/1 (giờ Việt Nam), MU đã phải đón nhận thất bại 2-0 trước Burnley ngay trên sân nhà. Đây là thành tích khó có thể chấp nhận được dù cho Quỷ đỏ đang trong một chuỗi phong độ không ấn tượng. Burnley nhờ đó có trận thắng đầu tiên trên sân Old Trafford tại giải Ngoại hạng Anh.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Solskjaer nói: “Các cầu thủ MU cần đoàn kết, nhưng phải thừa nhận rằng đó là một màn trình diễn không đủ tốt.

Trong hiệp 1, chúng tôi đã tạo ra một vài cơ hội ngon ăn nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Burnley là 1 đối thủ phòng ngự rất tốt và sắc bén trong phản công. Chúng tôi không thể mở ra những cơ hội.

Các cầu thủ đã cống hiến hết mình, nhưng đây là điều đang xảy ra lần đầu tiên trong cuộc đời của họ. Các bạn đang ở MU, CLB lớn và tốt nhất thế giới. Nhiều cầu thủ đang thi đấu 10 đến 15 trận trong thời gian qua và điều đó không dễ dàng gì.

Tôi phải đứng sau và cổ vũ các cầu thủ tiếp tục tiến lên. Ai cũng có thể dành cả ngày để nói về những sự thất vọng, nhưng không phải ai cũng có thể chăm chỉ làm việc hằng ngày để tiến bộ.

Chúng tôi sẽ cải thiện bản thân. Cả đội có những mục tiêu riêng. Đây là thất bại thứ 2 ở Old Trafford và đầu tiên kể từ tháng 8. Chúng tôi cần cải thiện điều đó.

TTCN sắp đóng cửa và tôi chỉ có thể nói rằng một vài thương vụ đang diễn ra”.