Sau khi thủ thành Kepa từ chối rời sân ở trước thời điểm diễn ra loạt đá luân lưu của trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh, truyền thông Anh cho rằng nội bộ CLB Chelsea đã có sự chia rẽ sâu sắc. Một số ủng hộ HLV Maurizio Sarri. Số còn lại đứng về phe ‘kẻ ngỗ ngược’ tới từ Tây Ban Nha.

Cựu ‘thuyền trưởng’ CLB Napoli đã loại bỏ ‘người gác đền’ 24 tuổi ra khỏi đại chiến Tottenham (vòng 28 Ngoại hạng Anh mùa 2018/19) vào rạng sáng nay (28/2). The Blues thi đấu khởi sắc và đánh bại kình địch cùng thành phố với tỷ số 2-0.

Pedro là một trong những cầu thủ góp công nhiều nhất vào kết quả này. Chân sút người Tây Ban Nha đã mở tỷ số trận đấu ở phút thứ 57 qua đó mở toang cánh cửa chiến thắng cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Sau khi tỏa sáng, cầu thủ từng chơi cho Barcelona đã tiết lộ một phần sự thật trong phòng thay đồ của Chelsea. Theo đó, mọi thứ đều được giải quyết và The Blues vẫn là một tập thể đoàn kết.

“Đã có rất nhiều lời bàn tán về những gì đã xảy ra với chúng tôi. Nhưng sự thật là phòng thay đồ của Chelsea vẫn bình yên. Chúng tôi vẫn đoàn kết  như 1 tập thể tuyệt vời.

Chúng tôi không quá xem trọng chuyện ngoài lề mà tập trung thi đấu tốt trong mọi trận đấu. Từ giờ đến cuối mùa, tất cả đều là những trận chung kết. Chelsea cố gắng chiến đấu cho một vị trí trong Top 4.

Chúng tôi đều nói chuyện với nhau, cả với Willy lẫn HLV Sarri. Sự thật là mọi chuyện đã được giải quyết. Tôi nghĩ đây chỉ là 1 tai nạn nhỏ hơn là vấn đề nghiêm trọng”.

Chiến thắng 2-0 trước Tottenham giúp Chelsea sống lại hi vọng kết thúc Ngoại hạng Anh mùa 2018/19 ở một trị trí trong Top 4. Khoảng cách giữa họ (thứ 6) với CLB đang xếp thứ 4 là Arsenal vẫn duy trì ở mức 3 điểm.