Trong cuộc phỏng vấn với ESPN, Mohamed Salah cho biết: "Vô địch Ngoại hạng Anh là điều mà tôi mơ ước từ khi mới chuyển đến nơi đây. Không phải là lần đầu tiên tôi nói về điều này. Nó luôn là mục tiêu mà tôi hướng đến.

 

Hiện tại, tôi biết Liverpool đang ở trong thời cơ không thể tuyệt vời hơn để mang cúp bạc về sân Anfield. Không chỉ tôi mà toàn đội bóng, tất cả nguwoif hâm mộ đều hy vọng. Bởi họ đã phải chờ đợi quá lâu rồi".

Mặc dù vậy, cầu thủ người Ai Cập cũng chỉ ra những thử thách cho đội bóng vùng Merseyside trong hành trình vô địch. Anh cho biết điều quan trọng bậc nhất là Liverpool phải vượt qua áp lực của chính bản thân mình.

"Mùa giải mới đi qua được hơn nửa chặng đường, tất cả còn đang ở trước mắt. Liverpool buộc phải chiến đầu từng trận và không được phép sảy chân. Áp lực vô địch là điều mà chúng tôi phải chiến thắng đầu tiên.

Tôi cũng đã vạch cho mình một kịch bản để đội bóng vô địch. Nhưng nó sẽ không là gì nếu như chúng tôi không biến nó thành sự thật. Liverpool giờ chỉ biết chiến thắng và chiến thắng", Salah chia sẻ trên ESPN.