TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Al Nassr toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 4 trận gần đây

Được đánh giá rất cao nhưng Al Nassr khởi đầu vòng bảng mùa này một cách vô cùng thất vọng. Họ thất bại cả 2 lượt đấu đầu tiên và hiện xếp bét bảng. Trong khi đó, Al Zawraa lại bất ngờ đứng đầu bảng với 4 điểm sau 2 trận cùng hiệu số ấn tượng +5. Dẫu vậy thì sự khác biệt đó lại không được thể hiện ở sàn châu Á trong trận này.

Dù chơi bết bát ở 2 lượt đấu trước nhưng Al Nassr vẫn được đánh giá rất cao với mức chấp lên đến 1 hòa ở trận này. Tuy nhiên, cần thấy rằng những thất bại trước của Al Nassr dường như là họ sảy chân, và thực tế đội bóng này vẫn tỏ ra rất mạnh. Minh chứng là 4 trận gần nhất ở đấu trường quốc nội, Al Nassr toàn thắng và ghi tổng cộng tới 16 bàn.

Ở phương diện chỉ số châu Á, Al Nassr cũng mang lại niềm tin cho NHM khi vượt rào cản handicap ở cả 4 trận vừa đề cập. Trong khi đó, Al Zawraa sau khởi đầu ấn tượng ở đấu trường châu lục thì khi về giải VĐQG Iraq, họ lại để cho 2 CLB yếu hơn cầm hòa ở 2 trận vừa qua. Chính vì vậy nên chuyên gia bongdanet cho rằng đội khách sẽ sảy chân ở trận cầu ngày hôm nay.

Còn về mốc tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/2 không phải là thấp trong bối cảnh các trận vừa qua của Al Zawraa đều diễn ra hết sức chặt chẽ. Al Nassr đang bị dồn vào thế đường cùng và họ không thể tiếp tục thua thêm, bởi thế chủ nhà sẽ chơi tấn công và khi đó kịch bản cởi mở dễ xuất hiện.

Chuyên gia nhận định: Al Nassr (-1)
Dự đoán tỷ số: 3-1