TLCA: 0:1/4
TL O/U: 3

Key Tip: Lokomotiv Tashkent toàn thắng 3 trận đối đầu trước đây

Dẫn đầu bảng và nắm trong tay lợi thế lớn trong việc giành vé đi tiếp, nhưng Al Wahda lại không được đánh giá cao ở cuộc chiến này. Theo chuyên gia bongdanet, mức TL chấp 1/4 của chủ nhà là quá bèo, nhất là khi họ đang dẫn đầu bảng đấu, lại có lợi thế về mặt sân bãi. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Al Wahda bị đánh giá thấp như vậy.

Ở 3 trận sân nhà gần nhất chấp 1/4, Al Wahda có 2 lần không thể thắng, thậm chí còn thua về chuyên môn. Vấn đề nằm ở chỗ Lokomotiv Tashkent là đối thủ kị dơ với Al Wahda. Cả 3 lần đối đầu trước đây, Al Wahda đều thất bại trước Lokomotiv Tashkent, trong đó có trận lượt đi. Điều đáng nói là trong 3 trận đó, Al Wahda đều thua cách biệt, thậm chí năm ngoái còn thảm bại.

Lokomotiv Tashkent có thể không bùng nổ, nhưng họ vẫn duy trì được sự ổn định. 5 trận liên tiếp gần đây Lokomotiv Tashkent đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng. Cả 2 lần xa nhà gần nhất được chấp đồng banh, Lokomotiv Tashkent đều không phụ lòng giới đầu tư (1 thắng, 1 hòa về chuyên môn). Bởi thế, nên tin vào khách trong trận này.

Ở góc độ tổng bàn thắng, mốc O/U 3 hòa mở ra hy vọng vào kịch bản cởi mở. Đôi bên đều tấn công không tồi với hiệu suất ghi bàn khá cao, và hàng thủ của cả 2 cũng đều chưa cho thấy sự chắc chắn. Vì lẽ đó, có thể chờ đợi vào sự cởi mở và mưa bàn thắng ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Lokomotiv Tashkent (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-3