TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Zob Ahan thắng theo châu Á 3/4 trận vừa qua.

Ngoài Al Wasl và Zob Ahan, bảng A còn có sự góp mặt của Al Zawra'a và Al Nassr. Ngoại trừ Al Nassr đuối hơn hẳn, 2 tấm vé đi tiếp được xác định là cuộc chiến tay 3 giữa Al Wasl, Zob Ahan và Al Zawra'a. Thực tế sau 2 lượt trận, Al Nassr có vẻ đã buông cờ trắng thể hiện qua việc toàn thua. Trong khi đó, 3 đội còn lại hơn kém nhau đúng 1 điểm.

Ở lượt trận thứ 3, Al Zawra'a gần như chắc chắn sẽ lại ngự trị trên ngôi đầu BXH, bởi họ chỉ phải gặp Al Nassr. Chính vì vậy, để tiếp tục đeo bám đối thủ, Al Wasl cần phải tận dụng tối đa lợi thế sân bãi để khuất phục Zob Ahan, đội bóng đến từ Iran. Nhìn vào tương quan hiện tại, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản với Al Wasl.

Dù đặt mục tiêu góp mặt ở vòng knock-out, nhưng những gì thầy trò Laurențiu Reghecampf thể hiện cho đến hiện tại chưa thực sự thuyết phục. Ở trận ra quân, họ phải nhờ đến may mắn mới vượt qua Al Nassr. 1 tuần sau, Al Wasl bị Al Zawra'a biến thành trò tiêu khiển, thể hiện qua màn vùi dập 5-0.

Phong độ hiện tại cũng chống lại Al Wasl. Trước khi tiếp đón Zob Ahan, tập thể dưới quyền HLV Reghecampf thua 3/4 trận vừa qua, nhận cả thảy 15 bàn thua. Trong khi đó, Zob Ahan đang có mạch 8 trận bất bại trên mọi mặt trận. Xét theo thành tích TLCA, họ mang lại niềm vui cho giới đầu tư 3/4 trận gần nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Zob Ahan +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-0