TLCA: 0:1/4
TX: 2

Key Tip: Albacete toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất.

Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu khá thất thường, các cầu thủ Albacete đang dần lấy lại sự ổn định. Bản lĩnh của một trong những ứng cử viên thăng hạng giúp các cầu thủ khách dần mang tới sự yên tâm cho NHM. Thống kê cho thấy, 4 trận gần nhất các cầu thủ Albacete chỉ nhận 1 thất bại, còn lại là 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Với những gì đã và đang thể hiện, Albacete leo một mạch từ nửa sau BXH lên vị trí thứ 7 với 13 điểm. Cách biệt hiện tại so với nhóm dẫn đầu BXH chỉ là 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng. Bởi thế, nếu như ca khúc khải hoàn ở trận đấu đêm nay, các cầu thủ Albacete hoàn toàn có thể cạnh tranh được một suất trong nhóm đầu bảng hoặc ít nhất là Top 6 (khu vực đá play-off thăng hạng).

Tham vọng giành chiến thắng của Albacete là hoàn toàn khả thi, bởi họ sẽ hành quân tới sân của Alcorcon, đối thủ ưa thích của mình. Thống kê cho thấy 3 trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên, phần thắng đều thuộc về Albacete. Nếu tiếp tục thi đấu với phong độ hiện tại, các cầu thủ khách hoàn toàn có thể làm được điều này.

Bên cạnh yếu tố lịch sử, phong độ hiện tại cũng ủng hộ các cầu thủ Albacete, khi chủ nhà Alcorcon vốn đang thi đấu khá kém cỏi với mạch 3 trận liên tiếp gần đây không thắng. Sân nhà cũng chẳng phải điểm tựa an toàn đối với Alcorcon, khi chỉ thắng 1/13 trận gần nhất trên mọi đấu trường, trong đó có 8 thất bại.

Chọn: Albacete +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2