Nhận định soi kèo B.Bình Dương vs Thanh Hóa

Ở mùa giải trước, Bình Dương đã có được 28 điểm sau 20 trận đấu và đứng thứ 5 trong nhóm được tranh Playoff vô địch. Với 1 đội bóng giàu tham vọng như Bình Dương thành tích này chắc chắn không thể mang đến sự hài lòng cho các CĐV nhà. 

Lượt trận mở màn của mùa giải được thi đấu trên sân nhà chắc Tiến Linh và các đồng đội sẽ quyết tâm có được chiến thắng trong ngày ra quân này. Nhất là khi đối thủ của họ chỉ là Thanh Hóa – đội bóng gặp nhất nhiều vấn đề trong những mùa giải gần đây.

Việc không có nhà tài trợ khiến tài chính đội bóng không được tốt khiến 2 mùa bóng gần đây họ liên tục phải trụ hạng vất vả. Phong độ của chủ nhà đang khá tốt khi 5 trận đấu gần đây họ giành được 2 trận thắng và 3 trận hòa. Ngược lại, Thanh Hoá chỉ thắng được 1 trong 5 trận mới nhất.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của B.Bình Dương

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thanh Hóa

+ Lịch sử đối đầu B.Bình Dương vs Thanh Hóa

Tỷ lệ kèo B.Bình Dương vs Thanh Hóa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: B.Bình Dương thua kèo châu Á 2/3 trận sân nhà gần nhất. Thanh Hóa thắng 3/4 trận vừa qua theo cách tính tương tự. 4 lần đối đầu B.Bình Dương thì Thanh Hóa đều mang về niềm vui cho các nhà đầu tư. Chọn Thanh Hóa!

Tỷ lệ kèo B.Bình Dương vs Thanh Hóa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: B.Bình Dương là đội có tỷ lệ thắng kèo châu Á khá cao, 7 lần mang về về niềm vui cho người chơi châu Á cùng với đó là 1 trận hoà trong 12 trận gần nhất. Thanh Hóa lại thua 2/3 trận gần nhất theo cách tính này. Chọn B.Bình Dương!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội chỉ có vỏn vẹn 4 bàn thắng được ghi, nghĩ là TB chỉ có hơn 1 bàn mỗi trận. 2 trận gần nhất của Bình Dương đều kết thúc với tỷ số 0-0. Những thông số này báo hiệu một trận đấu khô hạn bàn thắng hôm nay. Chọn Xỉu.

Đội hình dự kiến: 

Becamex Binh Duong: Tuấn Vũ, Thanh Long, Rabo Ali, Trọng Huy, Anh Tỷ, Anh Tài, Tuấn Cảnh, Văn Vũ, Tiến Linh, Việt Cường, Hồng Phước.

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Xuân Cường, Đình Hùng, Văn Đại, Hữu Lâm, Quốc Phương, Hữu Dũng, Trọng Phú, Jose Pinto, Chevaughn Walsh, Hoàng Vũ Samson.

Dự đoán tỷ số B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa

Bảng xếp hạng V - League