+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Thanh Hóa bất bại 8 trên 9 trận đối đầu Bình Dương gần đây.

Becamex Bình Dương được vào thẳng vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020. Trong khi đó để có chuyến làm khách đến sân Gò Đậu, Thanh Hóa đã phải khá vất vả mới có thể đánh bại chủ nhà Phố Hiến với tỷ số 2-1 tại vòng loại.

Tuy nhiên, cũng từ chiến thắng trên đất Hưng Yên, Thanh Hóa đã cho thấy những dấu hiệu tích cực. Tân binh Hoàng Vũ Samson ghi bàn thắng đầu tiên, các trụ cột như Đình Tùng, Văn Thắng, Xuân Cường cũng dần lấy lại phong độ và sự tự tin.

Bên phía đối diện, Becamex Bình Dương sau mùa giải 2019 đã xuất hiện những biến động lớn trong đội hình. Biến động đi theo chiều hướng không khả quan khi đội bóng đất Thủ chia tay 2 trụ cột là tiền đạo Anh Đức và thủ môn Tấn Trường.

Ở hàng tiền đạo, khi phải một mình gánh vác trọng trách, Tiến Linh cho thấy dường như anh vẫn chưa đủ sức. Nơi hàng thủ, người thay thế Tấn Trường để lại nhiều nỗi lo với những pha ra vào kém hợp lý.

Bình Dương đã rất chật vật mới có thể đánh bại Đà Nẵng trên sân nhà ở vòng 1 V-League 2020. Đến vòng 2 họ bị SLNA đánh bại với tỷ số 0-1.

Trước đây, khi đối đầu Thanh Hóa, Bình Dương cũng rất ít khi được ca khúc khải hoàn. 9 lần chạm trán đội bóng xứ Thanh gần đây, nhà vô địch V-League 2015 không thắng tới 8 lần với 2 thất bại và 6 trận hòa.

Dự đoán kết quả B. Bình Dương vs Thanh Hóa: 0-1.