TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Aue thất bại cả 2 vòng vừa qua và thủng lưới tới 8 lần

Sau 27 trận, đôi bên lần lượt thu về 35 và 32 điểm, đều đứng ở nửa sau BXH. Nhưng do các đội xếp cuối thi đấu quá bết bát nên cả 2 đội đều đang có được khoảng cách an toàn với nhóm cầm đèn đỏ. Bởi vậy, cả 2 không chịu sức ép quá lớn về mặt thành tích trong trận này, và rõ ràng ở bối cảnh như vậy thì lợi thế sân nhà của Bielefeld là quan trọng.

Tín hiệu khởi sắc đã đến với Bielefeld khi họ bất bại 3 trận gần nhất, trong đó thắng TL 2 trận. Khả năng vượt chỉ số châu Á của Bielefeld cũng rất ấn tượng và họ làm được điều này ở 7/10 trận vừa qua. Đáng chú ý là việc Bielefeld từng đè bẹp Hannover tới 5 bàn không gỡ, và đó là cú hích rất lớn cho họ về mặt tinh thần trong giai đoạn cuối này.

Phía bên đối diện, Aue lại đang có dấu hiệu sa sút, nguyên nhân đến từ hàng thủ lỏng lẻo. 2 vòng gần nhất Aue đều trắng tay và thua tổng cộng tới 8 bàn. Với những gì đã thể hiện thời gian vừa qua, thật khó để tin tưởng vào Aue trong cuộc chiến này. Nên nhớ 2 lần đối đầu mới nhất thì đội được xếp ở cửa trên (chí ít về giá ăn) cũng đều làm hài lòng giới mộ điệu.

Tựu chung lại, lời khuyên của chuyên gia bongdanet là lựa chọn chủ nhà trong trận này. Và người viết cũng chờ đợi vào kịch bản cởi mở, nhất là sau khi Aue cho thấy sự yếu kém trong phòng ngự thời gian gần đây. Và hơn nữa thì cả 4 trận vừa qua của Bielefeld cũng đều xuất hiện không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Bielefeld (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-1