Sau khi chia tay Đà Nẵng hồi năm ngoái, tiền vệ tài năng một thời của bóng đá Việt Nam, Nguyễn Minh Phương đã quyết định trở lại Bình Phước. Tại đội bóng miền Đông, Minh Phương đã ít nhiều tạo được dấu ấn đáng kể khi mùa trước cán đích thứ 3 tại giải Hạng nhất.

Bình Phước chỉ ít hơn Phố Hiến, đội đá play-offs thăng hạng đúng 3 điểm nên thực sự là thành tích rất đáng hy vọng ở mùa giải năm nay. Với sự tăng cường lực lượng đáng kể khi xuất hiện tiền vệ dày dạn kinh nghiệm Vũ Phong, Bình Phước được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn ở thời điểm hiện tại.

Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h00 ngày 25/5: Dấu ấn Minh Phương

Vị trí thứ 3 chung cuộc so với Đắk Lắk chỉ cán đích thứ 8 với 28 điểm sau 22 vòng năm ngoái là sự chênh lệch đáng kể. Đội khách thiếu ổn định về nhân sự khi phần lớn đi mượn từ các đội khác nên chất lượng chuyên môn khá thấp.

Hơn nữa, nhìn vào quá trình chạy đà cho ngày trở lại của Bình Phước tích cực hơn nhiều so với đối thủ. Đội chủ nhà cầm hòa những đối thủ khó chịu như Long An hay Phố Hiến là điểm tựa đáng kể. Trong khi đó, Đắk Lắk gần như tập chay khi không có trận đấu giao hữu đúng nghĩa nào được tổ chức để rà soát lực lượng cũng như định hình lối chơi.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo con số thống kê ghi lại, liên tiếp 4 trận đối đầu giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Bình Phước vừa trải qua 3 trong 4 trận gần đây kết thúc với kịch bản tương tự. Với hoàn cảnh hiện tại, rất khó chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0