TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Blackpool không thua TL cả 3 vòng gần đây

Từng là tên tuổi có tiếng ở xứ sương mù nhưng Bolton lại đứng trên bờ vực phá sản. Tuy đã trì hoãn được vấn đề đó nhưng rõ ràng cơ hội cho Bolton trở lại với môi trường đỉnh cao là rất thấp. Việc bị trừ tới 12 điểm khiến Bolton gần như không có cơ hội trụ lại với League One khi mùa giải này khép lại. Họ đang đứng bét bảng với điểm số -9, cách rất xa vị trí an toàn.

Những nỗ lực của Bolton thời gian qua là không thể phủ nhận, nhưng việc thiếu tiềm lực tài chính khiến các cầu thủ đều lo lắng mỗi khi ra sân. Sau 9 trận đã đấu, Bolton chưa giành nổi chiến thắng nào (hòa 3, thua 6). Đối thủ mà họ đụng phải trong ngày hôm nay – Blackpool lại đang đứng trong top 6 và rất quyết tâm để trở lại với Championship.

Nếu như lịch sử ghi nhận việc Bolton luôn được đánh giá cao hơn khi tiếp Blackpool trên sân nhà thì ngày hôm nay họ bị xếp ở cửa dưới, thậm chí bị chấp khá sâu. Rõ ràng, dù bất bại đồng thời thắng TL cả 2 trận sân nhà gần nhất nhưng đặt niềm tin vào Bolton lúc này là quá mạo hiểm. Nên nhớ 2 trận sân nhà mới đây được chấp 3/4, Bolton đều thất bại.

Đối thủ Blackpool lại đang chơi khá ổn định với 3 trận liên tiếp bất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL. Trên sân khách, Blackpool cũng chỉ 1 lần thua TL ở 6 chuyến hành quân xa nhà từ đầu mùa. Vì vậy, nên lựa chọn Blackpool ở cuộc chiến ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Blackpool (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2