Trận đấu giữa Bristol City U23 vs Charlton U23 diễn ra thuộc vòng 18 giải U23-U23 nước Anh mùa giải 2019/20. Nên lưu ý rằng tuy là giải cho các cầu thủ trẻ với tên gọi “Giải phát triển bóng đá chuyên nghiệp nước Anh’, đây được coi là giải đấu nghiệp dư chứ không mang nặng tính chuyên nghiệp.

Charlton U23 đang có 26 điểm sau 17 trận, xếp hạng 4 ở giải miền Nam nước này. Họ hơn đội chủ nhà 8 điểm nhưng đối thủ còn 2 trận chưa đấu. Nên về phong độ hiện tại, đội khách chỉ được đánh giá cao hơn chút đỉnh mà thôi.

Thực tế, phong độ sân khách của Charlton U23 rất tốt. Họ có 13 điểm sau 9 trận, đứng thứ 3 trong thành tích những đội sân khách tốt nhất ở mùa này. 

Trong khi đó, phong độ sân nhà của Bristol City U23 là khá tệ hại Tới 7 trận, họ chỉ có 8 điểm và xếp áp chót trên bảng xếp hạng. Có thể nói, Bristol City U23 là đội thi đấu tệ nhất nhì trên sân nhà ở giải nghiệp dư miền Nam nước Anh.

Chính vì thế, cuộc đối đầu này đội khách được đánh giá cao hơn khá nhiều. Điểm yếu của đội chủ nhà lại chính là điểm mạnh của đội khách trận này, đó là hàng công với những tình huống phối hợp bài bản. Charlton được đánh giá cao hơn khi có những pha phối hợp với số đông và đưa được bóng vào khung thành đối thủ, dù như vậy tạo khoảng trống cho đối phương khi bị phản công.

Dự đoán Bristol City U23 vs Charlton Athletic U23: 1-2.