TLCA: 0:1/4
TX: 3 1/2

Key Tip: Brondby để thua 4/5 trận gần nhất.

Giải VĐQG Đan Mạch được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt để chọn ra 6 đội bóng dẫn đầu vào thi đấu ở vòng chung kết toàn mùa và tiếp tục thi đấu vòng tròn lượt đi và về để tìm ra nhà vô địch. 8 đội bóng ở nửa sau BXH được chia thành 2 bảng đấu và cũng thi đấu tương tự để tìm ra đội xuống hạng.

Brondby và Nordsjaelland nằm ở nửa trên BXH và giành tấm vé dự vòng chung kết toàn mùa. Tuy nhiên, cả 2 đội lúc này không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch, khi lần lượt đứng thứ 5 và 6 trên BXH với khoảng cách điểm bằng một nửa đội dẫn đầu là Copenhagen. Thậm chí, giấc mơ giành vé dự cúp châu Âu mùa tới cũng không còn. Bởi thế, trận đấu đêm nay không còn nhiều ý nghĩa với cả Brondby cũng như Nordsjaelland.

Sau trận đấu này, Brondby sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với Midtjylland ở chung kết cúp quốc gia Đan Mạch. Đó sẽ là tấm vé thông hành giúp họ có được suất dự Europa League mùa giải tới. Bởi thế, chắc chắn HLV tạm quyền Martin Retov sẽ không bung hết sức ở trận cầu vô thưởng vô phạt đêm nay.

Phong độ của Brondby cũng không thực sự tốt với việc để thua 4/5 trận gần nhất. Tren sân nhà họ cũng không thắng 4 trận gần đây tại giải VĐQG. Cộng thêm việc đang bị phân tâm cho trận chung kết cúp quốc gia, nhiều khả năng Brondby sẽ để mất điểm trong cuộc tiếp đón Nordsjaelland đêm nay.

Chọn: Nordsjaelland +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1