- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 3/4

Brondby hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Đan Mạch với 39 điểm sau 24 vòng đấu và cách các đội nằm ngoài Top 6 khoảng cách là 4 điểm. Chỉ cần có thêm 3 điểm trong 2 trận đấu còn lại của vòng loại đội bóng sẽ chắc chắn có mặt tại vòng chung kết.

Thế nhưng phong độ của đội bóng hiện vẫn đang rất thất thường. Trong 5 trận đấu gần nhất Brondby thắng 2, hòa 1 và để thua 2 bao gồm cả 2 trận đấu giao hữu gần đây với 1 trận thắng và 1 trận thua. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng đang thắng 6 trong 7 trận đấu gần nhất, trên tất cả các mặt trận.

Trong khi đó Sonderjyske mới chỉ có được 26 điểm sau 24 vòng đấu, hiện đang đứng thứ 11 trên tổng số 14 đội tham dự và chắc chắn sẽ phải tham gia vòng tiếp theo để giành suất trụ hạng.

Trong 6 trận đấu gần nhất Sonderjyske chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 3. Thành tích sân khách của đội bóng cũng không khả quan hơn khi thắng 1, hòa 1 và thua 3 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Brondby vs Sonderjyske, 0h00 ngày 3/6: Không có gì để mất

Thế nhưng ở 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội Sonderjyske mới là đội chiếm ưu thế khi thắng 4 và dể thua 1. Trong cả 3 lần gặp nhau trong năm 2019 phần thắng đều thuộc về Sonderjyske.

Mặc dù vào lúc này Brondby đang rất cần điểm để chắc suất lọt vào vòng chung kết trong khi Sonderjyske không còn động lực thi đấu khi chắc chắn sẽ đi đấu trụ hạng nhưng với tâm lý thoải mải cũng như giành được kết quả khả quan trong những lúc gặp nhau gần đây nên rất có thể đội khách sẽ ra về mà vẫn có điểm.

Phân tích TX

Trên sân nhà hàng công của Brondby đang chơi khá tốt khi đều có bàn thắng trong cả 10 trận gần đây nhưng Sonderjyske lại chơi phòng thủ khá chắc chắn mỗi khi du đấu nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu không có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Brondby vs Sonderjyske: 

Brondby vs Sonderjyske: 

*Chuyên gia nhận định Brondby vs Sonderjyske: chọn Sonderjyske +3/4

*Dự đoán tỷ số Brondby vs Sonderjyske: 1-1