TLCA: 1/4
TX: 2 1/4

Từng 2 lần vào chung kết sân chơi danh giá nhất cho các CLB Nam Mỹ và thường xuyên góp mặt tại giải đấu này, Barcelona SC đương nhiênđược đánh giá cao hơn nhiều so với Progreso vốn chỉ là đội bóng trung bình tại Uruguay.

Trong quá khứ, Progreso từng 2 lần tham dự Copa Libertadores nhưng đều sớm bị loại từ vòng 1 và vòng 2. Đáng nói, kể từ năm 1990 đến nay, Progreso chưa từng trở lại sân chơi châu lục. Mùa giải vừa qua tại giải trong nước chỉ chứng kiến đội chủ nhà cán đích ở vị trí thứ 4.

Nhận định Ca Progreso vs Barcelona SC ECU, 7h30 ngày 23/1

Tất cả những chi tiết nói trên cho thấy lựa chọn Barcelona SC thực sự dễ dàng hơn cho giới đầu tư châu Á. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới phân tích, đại diện đến từ Ecuador không thực sự đáng tin như bề nổi như vậy. Đội khách đang sa sút đáng ngại với 5 trong 6 trận gần đây không giành chiến thắng ở sân chơi trong nước.

Theo chỉ số châu Á, Barcelona SC phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư tới 5 trong 6 trận gần đây. Thành tích tương tự với Progreso là ấn tượng hơn nhiều với liên tiếp 3 trận gần đây đều vượt qua chỉ số đặc biệt. Xa hơn, đội chủ nhà đã đáp lại lòng tin của giới mộ điệu tới 12 trong 15 trận gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Rất khó để chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng khi đội được đánh giá mạnh hơn Barcelona SC đang sa sút, trong khi Progreso khó có thể chơi mạo hiểm với tương quan thấp hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-0