TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Villarreal giành chiến thắng ở 4/5 lần đối đầu gần nhất

Đều là những tên tuổi không hề tầm thường ở La Liga nhưng vào thời điểm hiện tại, cả Celta Vigo lẫn Villarreal đều chật vật với cuộc trốn chạy khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Celta Vigo đang đứng thứ 18 với 25 điểm còn “tàu ngầm vàng” xếp ngay trên với 4 điểm nhiều hơn. Cuộc chiến này bởi vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng trụ hạng của đôi bên.

Lượt đi Celta Vigo từng thắng Villarreal 3-2 nhưng ở lần tái đấu này, đội chủ sân Balaidos lại không được đánh giá cao. TL chỉ là 0:0, với điểm ăn cho 2 cửa không chênh lệch quá nhiều. Đây là tín hiệu thiếu tích cực với Celta Vigo bởi lần gần nhất đón tiếp Villarreal trên sân nhà, Celta Vigo vẫn còn ở vị thế cửa trên với mức chấp đồng banh.

Nói đến lịch sử thì cũng cần thấy rằng 7 lần tiếp Villarreal tại Balaidos gần nhất thì Celta Vigo đều không thể giành chiến thắng, thậm chí họ còn thua cả 2 trận mới đây. Chủ nhà vẫn chìm trong khủng hoảng với 6 vòng liên tiếp không thắng, trong đó số trận thua lên tới 5 trận.

Trái với họ, “tàu ngầm vàng” cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ với việc toàn thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 4 trận vừa qua. Hàng công của Villarreal cũng cho thấy sự hiệu quả khi ghi tổng cộng 10 bàn ở 4 trận kể trên. Bởi thế, lời khuyên của chuyên gia bongdanet là lựa chọn khách và tin vào kịch bản cởi mở trong cuộc chiến này!

Thông tin lực lượng:

* Celta Vigo: Vắng David Junca (chấn thương); Khả năng ra sân của Aspas và Araujo còn bỏ ngỏ.
* Villarreal: Vắng Bruno Soriano, Trigueros, Miguelon (chấn thương) và Funes Mori (treo giò); Khả năng ra sân của Bonera, Fuego, Morerno và Jaume Costa còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến:

* Celta Vigo: Blanco, Vazquez, Araujo, Costas, Junca, Yokuslu, Lobotka, Mendez, Boufal, Sisto, Gomez.
* Villarreal: Asenjo, Costa, Gonzalez, Mori, Ruiz, Pedraza, Morlanes, Iborra, Cazorla, Chukwueze, Ekambi.

Chuyên gia nhận định: Villarreal (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2