TL CA: 0:2 1/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Sarajevo thua tới 5 trong 7 trận gần đây.

Tại vòng loại thứ đầu tiên trong khuôn khổ Champions League năm nay, Celtic sẽ lại tái đấu với Sarajevo ở lượt về sau khi đánh bại đại diện Bosnia với tỷ số 3-1 ở lượt đi. Với 2 bàn lợi thế trên sân khách, Celtic gần như nắm chắc tấm vé đi tiếp trước một đối trọng kém cỏi và yếu thế như Sarajevo.

Sau chiến thắng tưng bừng kể trên, Celtic còn tiếp tục mang về 1 trận hòa trước Rennes tại mặt trận giao hữu giúp đội bóng này nối dài mạch bất bại của mình lên con số 7 trận liên tiếp, trong đó bao gồm 5 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Tính rộng ra 15 trận đã tham dự, thầy trò Lennon đã thắng tổng cộng 10 trận và chỉ sảy chân đúng 1 lần duy nhất.

Trên sân nhà, Celtic hiện đang là chủ nhân của chuỗi 7 trận bất bại tính trên khắp các trận địa. Thế nên, chẳng có lý do gì họ lại phải e ngại khi đối thủ sắp tới thăm chỉ là một Sarajevo đang thất thế hoàn toàn xét về mọi khía cạnh. Về phía đội khách, Sarajevo hiện đang cảm thấy vô cùng hoang mang khi đã 3 trận liên tiếp họ đều thua trắng và để thủng lưới tới 8 bàn cả thảy.

Như vậy, tính trong 7 trận đã đấu, Sarajevo đã để thua tới 5 lần. Bị đẩy vào tình cảnh buộc phải tấn công và ghi được ít nhất 2 bàn trên đất Scotland trong tâm thế là đội cửa dưới, Sarajevo thực sự đang lâm nguy và họ gần như không có bất kỳ hi vọng nào để lật ngược thế cờ trong cuộc viễn chinh lần này, đặc biệt là trong tình hình rối ren ở thời điểm hiện tại.

Chuyên gia nhận định: Celtic -2 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-0