Tỷ lệ Ceres vs Shan United

- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 1/2

Ở mùa bóng vừa qua Ceres là đội giành chức vô địch tại giải VĐQG Philippines khi kết thúc mùa giải với 68 điểm sau 24 vòng đấu, bỏ xa đội đứng thứ nhì Kaya tới 12 điểm, đồng thời Ceres cũng là đội bóng đoạt luôn cả Cúp quốc gia nên sẽ thi đấu ở cả hai cúp của châu lục.

Tính đến thời điểm hiện tại Ceres đang có chuỗi 26 trận bất bại trên tất cả các mặt trận, trong đó chỉ hòa 2 trận và thắng tất cả 24 trận còn lại. Ở 5 trận đấu gần đây trong khuôn khổ Cúp quốc gia đội bóng hòa 1 và thắng liên tiếp cả 4 trận gần nhất.

Trong khi đó Shan United là nhà vô địch của giải VĐQG Myanmar mùa trước khi về đích với 46 điểm sau 22 vòng đấu và chỉ hơn đội thứ nhì Ayeyawady United có 2 điểm.

Tính đến thời điểm hiện tại Ayeyawady United cũng đang có chuỗi 12 trận bất bại, trong đó có 5 trận thắng gần nhất. Trận thua gần nhất của Shan United là tại AFC Cúp hồi tháng 5 năm ngoái khi đội bóng thất thủ trước Persija với tỷ số đậm 1-6.

Cả hai đội đều là những đội bóng hàng đầu tại giải quốc nội, thế nhưng tại AFC Champions League, nếu như Ceres dừng bước ở ngay vòng đầu tiên mùa giải năm ngoái thì Shan United chỉ góp mặt từ mùa giải 2018 và dừng bước ngay ở vòng 1 trước chính Ceres sau khi thua trên loạt sút luân lưu, và Celes đi tiếp vào tới tận vòng play-off.

Phong độ của Ceres tại giải VĐQG mùa này là rất tốt và đội bóng cũng là đội có kinh nghiệm hơn, công với việc được chơi trên sân nhà nên nhiều khả năng họ sẽ đánh bại nhà vô địch của Myanmar để đi tiếp vào vòng 2.

Phân tích TX

Hàng công của Ceres đang có phong độ cao khi đã ghi tới 14 bàn thắng ở 5 trận gần nhất trong khi hàng công của Shan United cũng không chịu kém khi có được 12 bàn thắng ở 5 trận gần đây, thế nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Ceres vs Shan United: chọn Ceres -3/4

*Dự đoán tỷ số Ceres vs Shan United: 2-1