TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Cerro Porteno thắng 5/6 trận sân nhà gần nhất.

Không được đánh giá quá cao trước khi vòng bảng diễn ra, song các cầu thủ Cerro Porteno đang khiến làng bóng đá Nam Mỹ bất ngờ bởi màn trình diễn chói sáng của mình. 3 lượt trận đã trôi qua, đại diện của Paraguay duy trì thành tích toàn thắng, trong đó có thắng lợi ngay trên đất Brazil trước chủ nhà Atletico Mineiro ở trận lượt đi.

Với 9 điểm tuyệt đối, Cerro Porteno đang độc chiếm ngôi đầu bảng, hơn đội bám đuổi phía sau khoảng cách 3 điểm và hơn đối thủ ngày hôm nay 6 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ cần không mất điểm ở cuộc tiếp đón Atletico Mineira, các cầu thủ Cerro Porteno sẽ có tấm vé vào vòng 1/8.

Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn có vị trí nhất bảng nhằm tránh gặp những đối thủ lớn ở vòng sau, Cerro Porteno cần phải nỗ lực giành chiến thắng ở trận đấu này. Đây có lẽ là nhiệm vụ không quá khó khăn nếu như Cerro Porteno tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của mình thời gian qua. Nên nhớ rằng trên sân nhà, đội bóng Paraguay đang có thành tích giành chiến thắng 5/6 trận gần nhất.

Xét về thực lực, Atletico Mineiro được đánh giá nhỉnh hơn so với Cerro Porteno, nhưng như đã đề cập, trận đấu này đội bóng Brazil phải làm khách và thành tích xa nhà của họ lại không tốt khi 3 trận gần nhất chỉ có 1 trận thắng. Trước một Cerro Porteno có phong độ thăng hoa trên sân nhà, cơ hội có điểm của đội khách là không nhiều.

Chọn: Cerro Porteno cả trận

Dự đoán: 1-0