TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Colombia không thắng 5 trận đối đầu gần nhất

Cả 2 đội đều đến từ khu vực Nam Mỹ nhưng ở lần gặp nhau này, họ chọn Tây Ban Nha làm địa điểm thi đấu. Nhưng NHM không được chứng kiến đầy đủ ngôi sao ở cuộc chiến này do bên phía Colombia những cái tên đình đám như James Rodriguez hay Falcao vắng mặt vì những lý do khác nhau, Chile cũng không có Eduardo Vargas hay Aránguiz.

Tuy vậy thì nhìn nhận khách quan, Chile vẫn có sự nhỉnh hơn khi Alexis Sanchez hay Vidal đều xuất hiện trong danh sách tập trung. Trên thị trường châu Á, Colombia vẫn được đánh giá là cửa trên nhờ chấp về giá. Nhưng nên nhớ là đã 5 trận đối đầu gần nhất họ không thể đánh bại Chile. Đừng quên là 2 lần gặp nhau mới đây Colombia đều chấp tối thiểu 1/4.

Thực tế thì cả 2 đội đều có phong độ không tốt quãng thời gian gần đây. Trong tháng 9, Colombia có 2 trận giao hữu và kết quả họ đều hòa còn Chile cũng hòa Argentina rồi thua cả Honduras. Tuy nhiên, khi thi đấu với tâm lý của cửa dưới, Chile thường thể hiện được bản thân và trận hòa trước Argentina hay chính Colombia ở Copa America 2019 đã cho thấy điều đó.

Hơn nữa thì Chile cũng có đầy đủ quân bài chủ chốt cho trận cầu này hơn là Colombia. Chính vì thế, nên tin vào Chile ở cuộc chiến ngày hôm nay. Kịch bản cởi mở của cặp đấu bị đánh giá thấp khi mức O/U chỉ là 2 1/4. Nên biết là cả 4 lần gặp nhau mới đây giữa đôi bên đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Đội hình dự kiến:

* Colombia: Ospina; Orejuela, Sanchez, Mina, Mojica; Lerma, Barrios, Uribe; Cuadrado, Zapata, Muriel.
* Chile: Bravo; Opazo, Maripan, Diaz, Parot; Medel, Pulgar; Orellana, Vidal, Sanchez; Rubio.

Chuyên gia nhận định: Chile (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1