TLCA: 0:1/2
TL O/U: 3

Key Tip: Jong PSV thắng chỉ số châu Á ở 4/5 trận vừa qua

Tuy chỉ là đội trẻ nhưng Jong PSV lại chơi không hề tồi với vị trí thứ 3. Họ không thể lên hạng bất chấp có xếp cao đến mấy, nhưng chính vì vậy mà sức ép với các cầu thủ trẻ lại được giảm đi nhiều. Các đội trẻ ở giải hạng 2 Hà Lan vì thế luôn chơi nỗ lực hết mình, với mục tiêu là lọt vào tầm ngắm của các HLV đội 1 và có cơ hội lên chơi ở đội 1.

Den Bosch hiện xếp sau Jong PSV 1 bậc và kém đối thủ 2 điểm. Lần gần nhất tiếp Jong PSV, Den Bosch giành chiến thắng đậm với tỷ số 5-0, nhưng kịch bản đó khó lặp lại trong ngày hôm nay, khi Den Bosch đang rơi vào trạng thái khủng hoảng. Họ thất bại ở cả 3 trận gần đây và tính xa hơn thì 10 vòng mới nhất Den Bosch chỉ thắng được duy nhất 1 trận.

Trái với họ, Jong PSV lại thi đấu ổn định với việc bất bại đồng thời vượt qua chỉ số châu Á ở 4/5 vòng gần đây. Dù là đội trẻ nhưng tâm lý xa nhà của Jong PSV là cực tốt và họ chỉ thua đúng 1/11 vòng sân khách vừa qua. Trên phương diện chỉ số châu Á thì Jong PSV đáng tin cậy với việc vượt TL 12/13 vòng sân khách gần nhất.

Tựu chung lại, khách là lựa chọn khả dĩ hơn trong trận này. NHM cũng có thể kỳ vọng vào kịch bản cởi mở, khi hàng thủ của Den Bosch đang thi đấu lỏng lẻo với 10 lần thủng lưới ở 3 trận vừa qua trong khi Jong PSV đang sở hữu hàng công mạnh thứ nhì giải đấu.

Chuyên gia nhận định: Jong PSV (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-2