Nhận định soi kèo Deportivo Pasto vs America de Cali

Cả Deportivo Pasto và America de Cali đều cần tới loạt đá luân lưu mới có thể vượt qua vòng 1/8 của Copa Colombia. Deportivo Pasto vượt qua Real San Andres trên sân khách. America de Cali cũng loại Santa Fe trên sân khách.

Deportivo Pasto vốn không có được thành tích tốt trên sân khách nên cần tới loạt penalty để loại Real San Andres. Nhưng mọi thứ hứa hẹn khác đi khi họ được trở lại sân nhà.

Thật vậy, sân nhà thực sự trở thành điểm tựa cho Deportivo Pasto. Họ bất bại cả 7 trận sân nhà vừa qua và thắng tới 5 trong số này. Hai trận sân nhà gần nhất, Deportivo Pasto đều có được niềm vui trọn vẹn.

Trên sân nhà, Deportivo Pasto bại 4/5 màn so tài gần đây với America de Cali và thắng tới 3 trong số này. Họ đủ khả năng loại America de Cali ra khỏi Copa Colombia mùa này.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Pasto

- Thống kê 10 trận gần nhất của America de Cali

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Deportivo Pasto vs America de Cali

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Deportivo Pasto thắng kèo tới 5/7 trận sân nhà gần nhất. Lựa chọn Deportivo Pasto vì thế hứa hẹn mang tới sự an toàn cho giới đầu tư.

Chọn: Deportivo Pasto

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Tính chất của một trận đấu theo thể thức knock-out 1 lượt buộc Deportivo Pasto cũng như America de Cali phải thận trọng. Họ khó có thể tạo nên một màn so tài ‘bùng nổ’ về số bàn thắng.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Deportivo Pasto 1-0 America de Cali