Đội hình ra sân chính thức nữ Việt Nam vs nữ Campuchia 

Đội hình ra sân chính thức nữ Việt Nam vs nữ Campuchia, 19h ngày 14/5 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức nữ Việt Nam vs nữ Campuchia, 19h ngày 14/5 (cập nhật) - Ảnh 1

___________________________________

Thông tin trước trận

Ngược dòng thành công trước đối thủ lớn nhất bảng đấu Nữ Philippines với tỷ số 2-1, Nữ Việt Nam gần như đã cầm chắc vé vào vòng sau. Đội bóng của HLV Mai Đức Chung chỉ cần hòa là cũng có thể giành ngôi nhất bảng.

Tuy nhiên có thể nhận thấy các học trò của HLV Mai Đức Chung chưa đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất ở trận đấu vừa qua, vẫn còn đó những sai số trong cách phòng ngự cũng như sức ỳ của các cầu thủ vẫn rất lớn.

Nữ Việt Nam sẽ ghi bao nhiêu bàn thắng ở trận đấu này? Đó chỉ còn là vấn đề thời gian và có lẽ HLV Mai Đức Chung vẫn sử dụng bộ khung như trận đấu đầu tiên nhằm tạo cảm giác ghi bàn, cũng như hoàn thành thêm những miếng đánh ở các trận đấu khó khăn phía trước.

Nữ Campuchia chỉ mới thành lập và đây là giải đấu lớn đầu tiên họ tham dự. Thất bại là điều được dự báo trước với đội bóng này khi rơi vào bảng đấu gồm 2 đội bóng đã giành vé đi World Cup. Có lẽ Nữ Campuchia chỉ làm sao hạn chế tối đa bàn thua và chủ yếu là học hỏi thêm kinh nghiệm của những đồng nghiệp bên phía chủ nhà.

Thông tin lực lượng nữ Việt Nam vs nữ Campuchia

Nữ Việt Nam: đầy đủ.

Nữ Campuchia: đầy đủ.

Đội hình ra sân dự kiến nữ Việt Nam vs nữ Campuchia

Nữ Việt Nam: Kim Thanh, Trần Thị Thu Thảo, Chương Thị Kiều, Phương Thảo; Thanh Nhã, Bích Thùy, Thùy Trang, Tuyết Dung, Vạn Sự; Hải Yến, Huỳnh Như.

Nữ Campuchia: Xayaphetdara, Vongsengthong, Panyanuvong, Vongsingkham, Inthaphone, Chathythong, Phommachan, Khounsy, Chanthala, Chanthavongxay, Sihalat.