Đội hình ra sân chính thức U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Đội hình ra sân chính thức U23 Việt Nam vs U23 Myanmar, 17h ngày 2/11 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức U23 Việt Nam vs U23 Myanmar, 17h ngày 2/11 (cập nhật) - Ảnh 2
Đội hình ra sân chính thức U23 Việt Nam vs U23 Myanmar, 17h ngày 2/11

__________________________________________

Thông tin trước trận

Trong bối cảnh các bảng đấu khác tại khu vực phía Đông của châu Á đã an bài, bảng đấu có sự góp mặt của U23 Việt Nam cũng sẽ bước vào trận đấu quyết định giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar.

Ở hai trận đấu trước đó, U23 Việt Nam và U23 Myanmar cùng có chiến thắng tối thiểu trước U23 Đài Loan. Màn thư hùng ngày hôm nay giữa đôi bên có tính chất quyết định đến tấm vé đi tiếp.

Căn cứ vào BXH hiện tại của các đội bóng, về cơ bản hai đội chỉ cần hòa nhau ở trận đấu này là sẽ có được tấm vé đi tiếp dành cho đội nhất bảng và đội nhì bảng có thành tích cao nhất.

Tuy nhiên, chắc chắn HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ không nhập cuộc với tâm thế cầu hòa, bởi chỉ cần sơ sảy, đội bóng có thể sẽ ôm hận.

Một chiến thắng là điều mà U23 Việt Nam hướng đến. Tuy nhiên, để làm được điều này, sự chỉn chu tới từ hàng công cũng như hàng thủ phải duy trì được sự tập trung cao độ là những yêu cầu tối quan trọng.

Trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với U23 Mynamr chiều 1/11, thầy Park đã trả lời cho những cầu hỏi trên. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc lệnh cho các học trò: "Phải giành chiến thắng trong 90 phút thi đấu chính thức".

HLV Park Hang Seo cho biết, U23 Myanmar là một đối thủ mạnh nhưng không phải là không có điểm yếu. Ông và các cộng sự đã nghiên cứu kỹ đối thủ này.

Bên cạnh đó, U23 Việt Nam cũng đang rất tự tin vì có nhiều thời gian chuẩn bị hơn đối thủ. HLV U23 Myanmar cũng bị cấm chỉ đạo ở trận đấu chiều 2/11 vì nhận thẻ đỏ ở trận gặp U23 Đài Loan.

Đội hình ra sân dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

U23 Việt Nam: Văn Toản - Văn Xuân, Thanh Bình, Việt Anh, Quang Vinh, Văn Đô - Hoàng Anh, Hữu Thắng, Xuân Quyết - Văn Đạt, Xuân Tú.