Man City vs Burnley

Tạm gác lại Ngoại hạng Anh, Man City sẽ bước vào cúp FA, đối đầu với Burley. Xét chung về trình độ và thực lực, nhiều người sẽ nghĩ rằng Man City sẽ có được một chiến thắng dễ dàng trước đội bóng đang trong nhóm cuối của bảng xếp hạng EPL lúc này. Thế nhưng, mọi thứ ở thời điểm này đều rất khác.

Nhận định về trận đấu giữa Man City với Burley, nhà báo, chuyên gia bóng đá Martin Robinson cho rằng đội khách Burley sẽ là những người tạo nên bất ngờ lớn. Lý do được cây bút của tờ Daily Mail đưa ra rằng, hiện tại Burnley đang có một phong độ cực ấn tượng cùng tinh thần các cầu thủ 'bay' cao. 

Martin Robinson đánh giá: "Man City vẫn là Man City ở thời điểm này. Họ chơi tấn công hay và kiểm soát bóng áp đảo trước các đối thủ. Năm trận đấu gần đây, đội bóng này đã toàn thắng trên mọi đấu trường. Đoàn quân của HLV Pep Guardiola đang có phong độ cao".

"Thế nhưng, tôi tin ở trận đấu với Burley mọi thứ sẽ khác. Hiện tại Burley cũng đang có được năm trận bất bại liên tiếp với bốn chiến thắng. Đội bóng này cũng có được tinh thần và phong độ cao. Tuy nhiên, với một đội bóng như Burley, khi ở trang thái cao như hiện tại thì họ sẽ tiếp tục 'bay' và thi đấu bùng nổ.

Còn với Man City, với tư cách một đội bóng lớn, chính chuỗi trận bất bại dài khiến họ có thể gục ngã bất cứ lúc nào. Tôi dự đoán Burley sẽ gây bất ngờ với chiến thắng tối thiểu một bàn", Robinson đặt niềm tin vào Burley. 

Chuyên gia Martin Robinson của Daily Mail dự đoán: Man City 0-1 Burley.