Trận đấu giữa Torino và Verona là cuộc chiến của 2 đội nằm ở giữa bảng xếp hạng. Torino có được 20 điểm và xếp thứ 9, trong khi đó Verona kém đối thủ 2 điểm và kém số điểm tương đương.

Cho dù Torino đang có phong độ tốt với 2 chiến thắng liên tiếp còn Torino thì thua liền 2 trận, nhưng xét rộng hơn thì cả 2 đều có chung thành tích. Verona thắng 3 và thua 3 trận, tương đương với Torino.

Tuy nhiên, cây viết Roberto Maida của tờ Corriere dello Sport (Italy) nhận định trận đấu này sẽ khó khăn cho đội khách: “Có thể nhìn thấy rõ là Verona chủ trương phòng ngự trước khi có thể phản công, trong khi Torino lại hoàn toàn ngược lại. Họ luôn chủ động ghi bàn thắng.

Dự đoán Verona vs Torino (18h30 15/12) bởi Roberto Maida

Tuy nhiên, đội khách thiếu vắng tiền đạo chủ lực Belotti, người đã ghi 7 bàn thắng cho Torino mùa này vì chấn thương. Zaza sẽ phù hợp hơn với phong cách chim mồi, còn cầu thủ dự bị Berenguer tuy tạo được ấn tượng những lần vào sân nhưng chưa thể làm chân sút chủ lực.

Chính vì thế, trận này sẽ khó để cho Torino có bàn thắng. Tương tự, Verona cũng khó có thể ghi bàn nếu đối phương không dâng cao. Nên tôi dự đoán trận đấu này có kết quả hòa”.

Thông tin nhân sự

Verona: Daniel Bessa, Emmanuel Badu chấn thương. Pawel Dawidowicz bị treo giò.

Torino: Iago Falque, Lyanco, Andrea Belotti chấn thương. 

Đội hình dự kiến

Torino: Silvestri, Günter, Kumbulla, Rrahmani, Lazovic, Veloso, Amrabat, Faraoni, Pessina, Zaccagni, Carmine. 

Verona: Sirigu, Bremer, Nkoulou, Izzo, Ansaldi, Rincón, Baselli, Silvestri, Verdi, Berenguer, Zaza.

Dự đoán Torino và Verona bởi Roberto Maida: 0-0.