TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: El Salvador thắng 3/4 trận đối đầu gần nhất.

Cả El Salvador và Haiti bước vào những sự chuẩn bị cuối cùng cho vòng chung kết Cúp Vàng CONCACAF diễn ra vào giữa tháng 6 tại 3 quốc gia khác nhau. Cả hai sẽ có 2 trận đấu giao hữu trong vòng 4 ngày trước khi giải đấu số 1 khu vực CONCACAF khởi tranh. Ngoài Haiti, El Salvador còn chạm trán Nhật Bản. Trong khi đó, Haiti sẽ đối đầu với El Salvador và Chile.

Phong độ của El Salvador là khá ấn tượng. Từ cuối năm 2018 tới nay đội bóng này có 4 trận đấu và đều giành chiến thắng. Họ lần lượt vượt qua chính Haiti (1-0), Guatemala (3-1), Jamaica (2-0) và đối thủ mạnh Peru (2-0). Nhìn chung, El Salavador đang có được sự chuẩn bị là rất khả thi và điều này chắc chắn sẽ tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho toàn đội.

Bên phần sân đối diện, kể từ sau thất bại trước El Salvador hồi tháng 11/2018, các cầu thủ Haiti mới trải qua duy nhất 1 trận đấu trước Cuba hồi cuối tháng 3 vừa qua và có thắng lợi nhọc nhằn 2-1. Sự chuẩn bị kém thuyết phục khiến đoàn quân của HLV Marc Collat không được đánh giá quá cao ở trận đấu này.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi ngoài phong độ nghèo nàn, thành tích đối đầu cũng đang chống lại Haiti. Theo thống kê, các cầu thủ El Salvador giành chiến thắng 3/4 trận đối đầu gần nhất cùng với tỷ số tối thiểu. Nếu tiếp tục thi đấu ổn định như thời gian qua, kịch bản về một thắng lợi dành cho El Salvador là hoàn toàn khả thi.

Chọn: El Salvador cả trận.

Dự đoán: 1-0