TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Cúp QG không phải sân chơi mà Atl Paranaense đặt mục tiêu cao.

Cúp QG chưa bao giờ là mục tiêu hàng đầu của Atl Paranaense. Đó là lý do khiến đội bóng này luôn gặp khó khăn trước các đối thủ bị đánh giá thấp hơn ở sân chơi này, bên cạnh 1 số nguyên nhân chủ quan khác. Và trong trận chiến này, lợi thế cũng khó nghiêng về phía thầy trò Tiago Nunes dù họ được xem là kẻ mạnh trước Fortaleza.

Không chỉ tại Cúp QG, ngay ở giải VĐQG, Fortaleza vẫn bị xem là kẻ yếu so với phần còn lại. Đội bóng của HLV Rogério Ceni chỉ là ma mới của sân chơi này và mục tiêu của họ cũng chỉ dừng lại ở mức trụ hạng. Thực tế sân cỏ, tân binh Fortaleza đã gặp muôn vàn khó khăn ở chặng mở màn. Trong 4 trận đã đấu tại giải VĐQG thì thầy trò Rogério Ceni đã để thua tới 3 trận và đang ngấp nghé ở khu vực nguy hiểm.

Mặc dù tình cảnh của Fortaleza không mấy khả quan nhưng không có nghĩa họ chưa có điểm sáng nào ở mùa giải mới. Và trận thắng duy nhất tân binh này có được là trước chính Atl Paranaense khi 2 đội chạm trán nhau tại vòng 2 giải VĐQG trên mặt cỏ Governador Plácido Aderaldo Castelo. Đó cũng là cơ sở để họ có thêm niềm tin trong ngày tái ngộ bại tướng của mình.

Xét về tham vọng ở sân chơi cúp QG, Fortaleza hơn Atl Paranaense rất nhiều. Các vị khách đã giành được tấm vé vào vòng play-off tại Copa Libertadores nên đây sẽ là ưu tiên hàng đầu, bên cạnh cuộc chiến tại giải VĐQG. Còn sân chơi cúp QG, như bao mùa khác, là cơ hội để những phương án 2 của Atl Paranaense thể hiện mình. Chính vì thế, thực lực của đội khách giảm sút đáng kể ở sân chơi này. Đó cũng là nguyên nhân khiến Atl Paranaense có tới 5/6 trận không thể thắng tại cúp QG, dù phần lớn rào cản đều bị đánh giá thấp hơn.

Diễn biến trên khiến kèo chấp 1/4 mà nhà cái châu Á dành cho Atl Paranaense trở thành rào cản khó vượt qua với các vị khách. Ngoài việc từng để thua Fortaleza với tỷ lệ tương tự trong trận chiến tại giải VĐQG đã nhắc ở trên, bản thân Atl Paranaense cũng không phải những vị khách đáng tin. Ở 6 trận rời tổ ấm gần đây nhất thì thầy trò Tiago Nunes không thắng 1 trận nào, thua tới 5 trận.

Chuyên gia nhận định: Fortaleza -0

Dự đoán tỷ số: 1-0