Tỷ lệ Frosinone vs Pordenone
TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Serie B mùa giải năm nay thật sự thú vị với nhiều điều bất ngờ. Điển hình phải kể đến trường hợp của Pordenone. Mới thăng hạng và không có tiềm lực tài chính để vung tiền mua sắm tăng cường lực lượng nhưng đội khách đã có màn trình diễn nức lòng người hâm mộ. Vị trí thứ 2 với hy vọng sẽ tiếp tục thăng hạng lên Serie A là minh chứng rõ ràng nhất.

Tinh thần chiến đấu là thứ vũ khí lợi hại nhất của Pordenone. Đội khách vì thế đề cao hiệu quả khi mới ghi được 27 bàn và để lọt lưới 23 bàn từ đầu mùa. Đó là chỉ số không thực sự cao nhưng đủ giúp Pordenone có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé thăng hạng trực tiếp với 3 điểm nhiều hơn đối thủ bám đuổi Crotone sau giai đoạn lượt đi.

Để cụ thể hóa giấc mơ lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại Serie A, Pordenone tất nhiên phải cố gắng hơn rất nhiều ở chặng đường còn lại mùa giải. Đây là giai đoạn có sự phân hóa rất lớn và đòi hỏi chiều sâu đội hình để duy trì bám đuổi vị trí dẫn đầu. Nhưng có thể thấy Pordenone vẫn là điểm sáng để hy vọng.

Ít nhất trong trận đấu này khi phía bên kia chiến tuyến là Frosinone đang sa sút thảm hại. Liên tiếp 3 vòng gần đây đều không thắng về chuyên môn và toàn thua theo chỉ số châu Á cho thấy đội chủ nhà thiếu niềm tin cho giới mộ điệu. Thực tế, Frosinone từ đầu mùa chỉ có 31.5% số trận thắng tỷ lệ, xếp áp chót về chỉ số này tại Serie B.

Phân tích T/X: Trên 2 1/2 bàn cả trận: Rất ít trận đấu tại Serie B được niêm yết mốc tổng bàn thắng lên đến 2 1/2 như cuộc gặp gỡ giữa 2 đội vào đêm nay. Đó là quan điểm từ nhà cái cho thấy khả năng trận đấu diễn ra theo kịch bản mở rất dễ xảy xa.

DỰ ĐOÁN: 1-2