Tỷ lệ Fuenlabrada vs Malaga
TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Nhiều CĐV Malaga tỏ ra thất vọng và họ cho rằng mục tiêu giành vé thăng hạng của đội bóng này hồi đầu mùa chỉ là nói cho có từ ban lãnh đạo. Trên thực tế đội chủ nhà đã tụt xuống đứng thứ 16 với 26 điểm sau 23 trận. Những chỉ số chuyên môn của Malaga cũng rất thất vọng khi họ là đội ghi ít bàn thứ 2 tại Segunda.

Thậm chí số bàn thắng của Malaga ghi được từ đầu mùa còn ít hơn tới 10 bàn so với chính Fuenlabrada. Nói tóm lại, mọi yếu tố lúc này đang đứng về phía đội chủ nhà. Thế nên, họ được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu. Bởi Fuenlabrada đang tranh chấp tấm vé thăng hạng trực tiếp khi chỉ kém đội nhì bảng 3 điểm.

Nhìn vào những con số bề nổi như vậy, dễ người hâm mộ sẽ quay lưng lại với Malaga khi họ thua kém quá nhiều. Nhưng thực chất đánh giá từ giới điều khiển thị trường châu Á lại có tín hiệu tích cực dành cho đội khách. Chỉ số chỉnh dừng lạiở mức Fuenlabrada chấp 1/2 cùng lợi điểm khá cân bằng giữa các lựa chọn đối lập là minh chứng rõ ràng nhất.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Phong độ ghi bàn của Fuenlabrada rất đáng lo ngại khi họ mới 2 lần chọc thủng lưới đối phương sau 5 trận gần nhất. Tính ra, cả 4 trận gần đây của đội chủ nhà đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng. Ở chiều ngược lại, Malaga vừa kéo dài chuỗi 7 trận gần đây cũng có kịch bản tương tự. Do đó, rất khó để chờ đợi vào sự khác biệt trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1