Trận đấu giữa Fulham vs QPR diễn ra trong khuôn khổ vòng 17 Hạng nhất Anh. Fulham đang có 26 điểm và xếp thứ 7, trong khi QPR chỉ có 24 điểm, xếp dưới 4 hạng.

Nhìn chung, phong độ phập phù của cả 2 đội đang là thách thức chính để chính họ có thể lọt vào top 6, top những đội có thể thăng hạng vào mùa giải tới. QPR thậm chí không thắng trong 4 trận gần nhất khi thắng 2, hòa 2.

Điều đặc biệt nhất là QPR hiện đang có hiệu số bàn thắng là âm. Đây là điều vô cùng bất thường bởi họ đang tiệm cận nhóm đầu. Trong top 12 đội đầu bảng thì cũng chỉ có QPR là có số bàn thua nhiều hơn số bàn thắng.

Và còn bất ngờ hơn nữa khi QPR đang là đội có số bàn thắng nhiều thứ 3 giải đấu, với 26 bàn sau 16 trận (chỉ thua 2 đội dẫn đầu). Vấn đề nằm ở chỗ họ đã để thua 30 bàn thua. 30 bàn là số bàn thua nhiều thứ 2 tại giải, chỉ sau đội cuối bảng.

Fulham là đội mới xuống hạng mùa trước và vẫn giữ được một số cầu thủ trụ cột. Trong đố phải kể đến Knockaert và Mitrovic. Họ có điểm rất mạnh là tấn công bên cánh phải của Knockaert và sau đó là khả năng dứt điểm của Mitrovic. Tiền đạo này đã có 12 bàn thắng mùa này.

Thông tin nhân sự: 

Fulham: Joe Bryan chấn thương.

QPR: Yoann Barbet chấn thương.

Đội hình dự kiến

Fulham: Bettinelli, Marchand, Ream, Mawson, Odoi, Cairney,Reed, Cavaleiro, Cordova-Reid, Knockaert, Mitrovic.

QPR: Kelly, Manning, Hall, Leistner, Rangel, Cameron, Scowen, Samuel, Chair, Eze, Well.