Tỷ lệ Grasshopper vs Hajduk Split
TLCA 0:1/4
TX: 2 3/4

Ngay từ những ngày đầu năm mới 2020, Grasshopper đã hội quân để chuẩn bị cho chặng đường còn lại của mùa bóng. Đại diện đang chơi tại giải Hạng 2 Thụy Sỹ tích cực đá giao hữu nhằm đánh giá lại công tác chuyên môn cũng như nhân sự ở giai đoạn này.

Kết quả khi Grasshopper gặp Thun và Hansa Rostock chưa được như ý nhưng rõ ràng nó giúp họ tiến bộ hơn khá nhiều. Ở trận gần nhất dù gặp đối thủ được đánh giá cao hơn nhưng đại diện xứ Đồng hồ đã chơi tiến bộ hơn rất nhiều để có trận hòa 1-1 và vượt qua tỷ lệ châu Á trước trận.

Có thể nói, Grasshopper đã dần bắt nhịp tốt với cảm giác bóng và vận hành khá ổn về mặt chuyên môn. Đây lại là điều mà Hajduk Split đang đi tìm. Đội bóng đến từ Croatia chưa có màn thử lửa nào sau khi trở lại sau kỳ nghỉ Đông vừa qua. Thế nên, đội khách cần thêm thời gian để bắt nhịp và khó tránh khỏi những sai số nhất định.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Grasshopper càng chơi càng hay nhưng thực tế các trận đấu gần đây của họ có xu hướng khép lại với kịch bản khan hiếm bàn thắng. Cụ thể, đã có 8 trong tổng số 10 trận gần đây đều khép lại với tối đa 2 tình huống lập công. Trong khi đó, Hajduk Split vừa trải qua 7/9 trận sân khách có kịch bản tương tự.

DỰ ĐOÁN: 2-0