TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Bahia đang sở hữu chuỗi 6/7 trận bất bại theo kèo châu Á.

Bahia chưa bao giờ được xếp chung mâm cùng Gremio. Song các vị khách lại đang là 1 trong những cửa dưới khiến chủ sân Olímpico cảm thấy khó chịu nhất. Trong 6 lần chạm trán nhau gần đây nhất thì Gremio chỉ có 2 lần hoàn thành được mục tiêu 3 điểm, thậm chí để thua tới 3 trận. Rõ ràng trên sân cỏ Gremio mới là kẻ phải lép vế trước kẻ bị đánh giá thấp hơn mình.

So với trận đấu gần nhất, Gremio sẽ có lại sự phục vụ của 2 ngôi sao Everton & Henrique trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG. Song việc những cầu thủ này đã tốn không ít sức cho Copa America thì rất có thể HLV Renato Gaúcho sẽ không sử dụng họ trong trận đấu này, khi mục tiêu chỉ là cúp QG, sân chơi thứ yếu của Gremio. Nghĩa là chủ nhà vẫn sẽ mất 6 cầu thủ cho trận gặp Bahia. Điều đó sẽ ảnh hưởng không ít đến cục diện của cặp đấu này.

Ngoài việc sẽ giữ quân cho các mục tiêu quan trọng hơn, bản thân các cầu thủ Gremio cũng không quá coi trọng cúp QG. Tư thế nhập cuộc này từng khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong trận lượt đi trước Juventude ở vòng sơ loại thứ 1. Mùa trước, đoàn quân của Renato Gaúcho bị loại ngay ở vòng sơ loại thứ 2 khi thi đấu khá vật vờ ở mặt trận này. “Tiền sử” trên khiến giới mộ điệu không dám đặt quá nhiều niềm tin vào Gremio khi họ ra quân ở mặt trận cúp QG.

Bahia không phải là tên tuổi nổi cộm ở Brazil song đội bóng này lại thuộc hàng cửa dưới không hề dễ chịu. Những mùa trước đã thế, hiện tại các vị khách càng chứng tỏ được sự lì lợm của mình. Bằng chứng chính là việc thầy trò Roger Machado đang sở hữu chuỗi 6/7 trận bất bại gần đây, giữ sạch lưới tới 5 trận. Màn thể hiện trên khiến họ liên tiếp giúp giới mộ điều hài lòng với mục tiêu châu Á (Bahia đang sở hữu chuỗi 6/7 trận bất bại theo kèo châu Á).

Chuyên gia nhận định: Bahia +1

Dự đoán tỷ số: 1-1