TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Darmstadt không thắng 3 trận giao hữu gần nhất với 2 thất bại.

Hamburg và Darmstadt từng là những đội bóng quen tên ở Bundesliga. Darmstadt là đội bóng nhận tấm vé xuống hạng 2 ở mùa 2016/17, trong khi Hamburg lần đầu tiên trong lịch sử phải chia tay giải đấu cao nhất nước Đức ở mùa 2017/18. Ở mùa giải trước, cả hai đội đều đặt rất nhiều quyết tâm trong việc giành tấm vé trở lại Bundesliga nhưng đều bất thành.

Hamburg tưởng như đã tiến rất gần đến việc giành vé thăng hạng, khi liên tục nằm ở 2 vị trí dẫn đầu trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, giai đoạn nước rút chứng kiến sự sa sút một cách khó hiểu của đội bóng tới từ thành phố cảng. Việc chỉ thắng 1/7 vòng đấu cuối mùa khiến Hamburg đánh mất vị trí trong nhóm dẫn đầu với rơi xuống thứ 4 trên BXH và chia tay giấc mơ thăng hạng.

Bước sang mùa giải mới, Hamburg đang có sự chuẩn bị không thực sự thuyết phục khi chỉ thắng được 2 đối thủ hạng bán chuyên nghiệp. 3 trận giao hữu trước những đối thủ khó chịu, Hamburg bất thắng khi bị Olympiakos, Anderlecht cầm hòa và nhận thất bại trước Huddersfield. Nếu muốn giành kết quả thuận lợi trong ngày khai mạc mùa giải, hơn lúc nào hết các cầu thủ Hamburg cần thể hiện được phong độ cao nhất.

May mắn cho đội chủ nhà là ở lượt trận này họ chỉ phải chạm trán một Darmstadt cũng đang tệ chẳng kém. Đội khách mùa trước kết thúc ở khu vực giữa BXH và hiện tại trải qua mạch 3 trận giao hữu gần nhất bất thắng với 2 thất bại và 1 trận hòa. Với màn trình diễn kém thuyết phục này, cơ hội dành cho Darmstadt là không thực sự khả thi.

Chọn: Hamburg -3/4 cả trận

Dự đoán: 3-1