TL CA: 1:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Hamilton chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 6 vòng gần nhất.

Không phải Celtic hay Rangers, Aberdeen mới là điểm đến ưa thích nhất của giới đầu tư châu Á tại giải VĐQG Scotland. Từ đầu mùa đội khách đã tích lũy được 66.67% số trận thắng theo chỉ số đặc biệt. Thành tích này của Aberdeen cao hơn rất nhiều với Hamilton mới có 38.1%. Đây là yếu tố quan trọng để có cái nhìn chính xác về chuyên môn khi đã trải qua tính toán kỹ lưỡng từ giới điều khiển thị trường về mọi chỉ số liên quan.

Bên cạnh thông số đáng tin cậy nói trên, Hamilton lúc này không có nhiều điểm tựa dành cho giới mộ điệu. Phong độ của đội chủ nhà cực kỳ bết bát khi họ vừa trải qua liên tiếp 6 vòng chỉ biết đến hòa và thua. Hàng công của Hamilton bị đánh giá vô hại nhất giải khi mới ghi được 14 bàn sau 21 trận ở mùa giải năm nay. Nếu không sớm cải thiện tình hình, tấm vé xuống hạng Nhất là kịch bản không mấy bất ngờ với Hamilton.

Thậm chí số bàn thắng mà đội chủ nhà ghi được còn chưa bằng nửa so với Aberdeen đã có 34 bàn. Thành tích này của đội khách chỉ đứng sau Celtic và Rangers là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh của họ. Thế nên, dù hành quân đến sân của Hamilton nhưng Aberdeen vẫn được định giá lên tới 1 bàn nhỉnh hơn là điều hoàn toàn phù hợp với tương quan giữa 2 đội.

Chuyên gia nhận định: Aberdeen -1

Dự đoán tỷ số: 0-2