TL CA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nhiệm vụ của đội khách chỉ là bảo toàn kết quả đã có ở lượt đi với khoảng cách quá lớn.

Đại thắng 3-0 trước HB ở lượt đi vòng loại thứ 1 tại Champions League mùa này, HJK gần như nắm chắc trong tay tấm vé bước tiếp với 3 bàn lợi thế. Theo đó, ở lượt đi này, việc của họ sẽ là chỉ là bảo toàn tỷ số để nhẹ nhàng tiến bước vào vòng trong mà thôi.

Với thắng lợi nêu trên, HJK đã nâng chuỗi bất bại của mình lên con số 4 trận liên tiếp, trong đó họ giành tới 3 thắng lợi cùng 1 trận hòa. Tính rộng ra 10 trận đã đấu, đại diện Phần Lan mới chỉ 2 lần phải quỳ gối trước kẻ thù, còn lại họ mang về 5 chiến thắng. Tại mặt trận sân khách, cả 3 chuyến hành quân gần nhất thầy trò Koskela đều toàn thắng và chưa để thủng lưới bất kỳ lần nào.

Cho nên, đối với mọi CĐV Telia họ đều tin rằng đội bóng con cưng của họ sẽ hiên ngang vượt qua vòng loại đầu tiên tại Champions League năm nay.Về phía đội chủ nhà, thất bại 0-3 trước HJK đã chính thức khép lại chuỗi 4 trận toàn thắng trước đó của Torshavn. Thế nhưng, dù sao đi nữa HB cũng sẽ chiến đầu với tất cả những gì mình có để nuôi hi vọng cạnh tranh suất bước tiếp.

Thống kê cho thấy, tính trong 10 trận đã đấu, HB Torshavn đã mang về 7 thắng lợi tổng cộng. Xét riêng tại sân nhà, cả 4 màn đón tiếp gần nhất họ đều chưa thua, thậm chí họ còn giành liên tiếp 3 chiến thắng và ghi được 15 bàn tổng cộng. Thế nên, dù được đánh giá thấp hơn nhưng chắc chắn HB vẫn sẽ mang tới những khó khăn nhất định cho đoàn quân đến từ Phần Lan.

Chuyên gia nhận định: HB Torshavn +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1